TUYÊN TRUYỀN HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2024.
Lượt xem: 216
Giờ trái đất là một sự kiện quốc tế, do Qũy quốc tế bảo vệ thiên nhiên khuyến cáo các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong vòng 60 phút từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày thứ Bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

Chiến dịch Giờ trái đất năm 2024 được Bộ Công Thương phát động với thông điệp “Tiết kiệm điện - Thành thói quen” nhằm lan tỏa tinh thần chung tay tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường tới toàn thể cộng đồng. 

anh tin bai
Trên địa bàn thị xã Chơn Thành, UBND thị xã Chơn Thành đã quán triệt triển khai, tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên, nhân dân trên địa bàn chủ động tham gia các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2024 và cùng vận động người thân trong gia đình, người dân xung quanh sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và tích cực hưởng ứng Chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2024 với những việc làm cụ thể như: tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong thời gian diễn ra Sự kiện Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2024, nâng cao trách nhiệm về sử dụng điện tiết kiệm  -  xem đây là thói quen thường ngày. 
UBND thị xã Chơn Thành đề nghị các cơ sở sản xuất kinh doanh, cửa hàng tiện lợi, các tiểu thương trên địa bàn hưởng ứng thự hiện tắt đèn chiếu sáng, các thiết bị không sử dụng, tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo, chiếu sáng khuôn viên bên ngoài đơn vị trong 01 giờ diễn ra sự kiện Giờ Trái đất từ 20 giờ 30 đến 21 giờ 30, Thứ 7, ngày 23 tháng 3 năm 2024.
anh tin bai

Chiến dịch Giờ trái đất 2024, Công ty Điện lực Bình Phước kêu gọi người dân sử dụng tiết kiệm điện, tắt đèn những thiết bị điện không cần thiết để cùng nhau giữ màu xanh cho trái đất thân yêu, sử dụng năng lượng tiết kiệm, sử dụng năng lượng xanh, sử dụng điện an toàn.

anh tin bai
 

CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN HÃY HƯỞNG ỨNG THỰC HIỆN VÀ TUYÊN TRUYỀN CHO MỌI NGƯỜI XUNG QUANH HƯỞNG ỨNG THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2024.

anh tin bai

 

 

 

BP Linh - Phòng Kinh tế thị xã Chơn Thành
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
  Trang chủ |  Kinh tế |  Văn hóa - xã hội |  Xây dựng Đảng | An ninh - Quốc phòng | Cải cách hành chính |  MTTQ & Đoàn thể  

 

Cổng thông tin điện tử UBND Thị xã Chơn Thành

 Địa chỉ: khu phố Trung Lợi - phường Hưng Long - thị xã Chơn Thành - tỉnh Bình Phước

Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND&UBND thị xã Chơn Thành

 Điện thoại: 02713.660.099

 Email: ubnd.txct@binhphuoc.gov.vn

Ghi rõ nguồn "chonthanh.binhphuoc.gov.vn" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành từ website này

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị

image banner