Chơn Thành: Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã

Sáng ngày 15/3/2024, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã. Dự buổi công bố, trao quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo Phòng Nội vụ và viên chức, nhân viên Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã.

Tại buổi công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ thị xã công bố Quyết định số 420/QĐ- UBND ngày 14/3/2024 của Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành về việc bổ nhiệm bà Lê Thị Hằng, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên thị xã với thời hạn bổ nhiệm 05 năm, kể từ ngày 14/3/2024.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên thị xã, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Hải Vân đề nghị đồng chí Lê Thị Hằng ở cương vị công tác mới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm công tác để cùng với tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên của đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã.

Bà Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND thị xã (bên trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

tân Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Hằng gửi lời cảm ơn, sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo thị xã và hứa sẽ đem hết kinh nghiệm, khả năng của mình, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, nhân viên cơ quan nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Thị Lệ Hằng - Phòng Nội vụ thị xã