CHƠN THÀNH: Họp giao ban Khối Kinh tế ngành đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024
Ngày 01/8/2024, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức họp giao ban Khối Kinh tế ngành đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024 của khối kinh tế. Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Khắc Đồng chủ trì cuộc họp.

Toàn cảnh cuộc họp

Thành phần tham dự cuộc họp gồm có:  Lãnh đạo các Ban: Kinh tế - xã hội, Pháp chế HĐND thị xã; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc Khối.

Tại cuộc họp, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị đã báo cáo tình hình hiện nhiệm vụ 06 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2024.

Trưởng phòng Quản lý đô thị báo cáo tại cuộc họp

Theo đó, trong những tháng đầu năm 2024, các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thuộc Khối Kinh tế ngành đã có nhiều sự nỗ lực trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả nhất định.

Kết luận tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã Lê Khắc Đồng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong khối cần phát huy hơn nữa trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đề xuất tham mưu, báo cáo các lĩnh vực phụ trách được kịp thời, đúng trọng tâm; chấp hành nghiêm chế độ hội họp, kỷ luật, kỷ cương hành chính; nghiêm túc thực hiện các ý kiến chỉ đạo, kế hoạch năm 2024 của UBND thị xã (trong đó cần chủ động giải quyết hoặc đề xuất điều chỉnh thời gian  thực hiện các nhiệm vụ nếu cần) và các nội dung chỉ đạo của cơ quan quản lý nhà nước cấp trên. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đề xuất tham mưu cần đảm bảo về nội dung và thời hạn quy định. Khi có vấn đề mới phát sinh, kịp thời báo cáo Lãnh đạo UBND thị xã cho ý kiến chỉ đạo.

Khắc Lành – Văn phòng HĐND và UBND thị xã