Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị ( hệ không tập trung) khóa 138
Chiều ngày 4/9/2024, tại thị xã Chơn Thành, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước phối hợp với Thị ủy Chơn Thành tổ chức lễ bế giảng Lớp trung cấp lý luận Chính trị (hệ không tập trung) khóa 138. Dự có Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan; Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành Trần Minh Trọng và Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Chơn Thành Nguyễn Văn Dũng.

Lớp học được khai giảng từ ngày 6/2/2023, với 65 học viên, đến từ các chi, đảng bộ trên địa bàn: thị xã Chơn Thành, huyện Hớn Quản và thị xã Bình Long. Tham gia khóa học, các học viên đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề, theo giáo trình Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và được đi nghiên cứu thực tế tại cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đốp. Kết thúc khóa học, Trường Chính trị tỉnh Bình Phước, đã cấp Bằng tốt nghiệp Trung cấp Lý luận Chính trị, cho 65 học viên, trong đó: 4 học viên loại giỏi, 47 học viên loại khá và 14 học viên xếp loại trung bình.

Qua khóa học nhằm nâng cao trình độ lý luận Chính trị đối với đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần giúp các học viên có bản lĩnh, trình độ về lý luận chính trị. Đây sẽ là cơ sở, giúp học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành Trần Minh Trọng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan, cùng Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Chơn Thành Nguyễn Văn Dũng, trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lê Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Chơn Thành Trần Minh Trọng, tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc

Đỗ Trình- Đài TT-TH thị xã Chơn Thành