Công bố quyết định chuẩn y Ủy viên, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Chơn Thành
Chiều ngày 16-8-2024 Thị ủy Chơn Thành đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm chủ trì buổi công bố.

Lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy Chơn Thành đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước chuẩn y đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành, giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Chơn Thành, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Chơn Thành Nguyễn Văn Hưng khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện về mọi mặt; phát huy đoàn kết tập thể, nắm bắt nhanh công việc; trước hết cùng với Ủy ban Kiểm tra Thị ủy rà soát, tiếp tục thực hiện tốt chương trình công tác đã đề ra. Đặc biệt phát huy tính chủ động trong đề xuất, tham mưu cho Thường trực, Ban Thường vụ Thị ủy lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, tuyệt đối công tác kiểm tra, giám sát, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tín nhiệm, tin cậy của Ban Thường vụ Thị ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã Chơn Thành trong sạch, vững mạnh.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm, trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Hưng, giữ chức Ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Chơn Thành, nhiệm kỳ 2020-2025

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị ủy Chơn Thành, chụp hình lưu niệm

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành