Chơn Thành: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã về công tác cán bộ
Chiều ngày 16-8-2024 Thị ủy Chơn Thành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã và hội nghị cán bộ chủ chốt, nhằm thực hiện các bước tốt công tác cán bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2025 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thông qua kế hoạch thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW ngày 16-6-2024 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2025-2030. Giới thiệu nhân sự chỉ định bổ sung Uỷ viên BCH Đảng bộ thị xã khoá XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Giới thiệu nhân sự rà soát, bổ sung quy hoạch Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030. Để thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ theo đúng quy định, quy trình, các đại biểu tập trung trí tuệ, giới thiệu cán bộ có đủ điều kiện phẩm chất đạo đức, năng lực, kinh nghiệm, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ, có mối quan hệ mật thiết với Nhân dân... vào quy hoạch cán bộ.

Trên cơ sở kết quả giới thiệu rà soát bổ sung, quy hoạch Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thị xã, nhiệm kỳ 2020-2025, 2025-2030, Thị ủy Chơn Thành thực hiện những bước tiếp theo, đảm bảo đúng quy định.

Thường trực Thị ủy Chơn Thành, chủ trì hội nghị

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Lê Hoàng Lâm, phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị

Đỗ Trình-Đài TT-TH thị xã Chơn Thành