Chơn Thành: Công bố Quyết định tách Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch
        Chiều ngày 22/8/2024 Ban Tổ chức Thị ủy Chơn Thành đã tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thị ủy về việc tách Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã thành Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã và Chi bộ Chi cục Thống kê thị xã, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự có đồng chí Hà Duy Đạt, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Thành, Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Chơn Thành đã công bố quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Chơn Thành về việc tách Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã thành 02 chi bộ: Chi bộ phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã và Chi bộ Chi cục Thống kê thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025, chỉ định Bí thư, phó Bí thư chi bộ như sau: Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 có 06 đảng viên chính thức, chỉ định đồng chí Trịnh Quang Trung - Thị ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Trần Mộng Thúy - Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã giữ chức Phó Bí thư chi bộ. Chi bộ Chi cục Thống kê thị xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 có 04 đảng viên chính thức, chỉ định đồng chí Đỗ Thị Thúy - Chi cục trưởng Chi cục Thống kê thị xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng chí Bí thư Chi bộ Chi cục Thống kê thị xã có trách nhiệm nhận bàn giao hồ sơ liên quan đến đảng viên từ đồng chí Bí thư Chi bộ Phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã và đăng ký con dấu, xây dựng quy chế hoạt động, chương trình làm việc của chi bộ theo quy định.

Đồng chí Hà Duy Đạt, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành, trao quyết định cho các chi bộ

Các đại biểu tham dự buổi công bố

Trịnh Quang Trung - Thị ủy viên, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch