Chơn Thành: Kiểm tra cơ sở vật chất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
Chiều ngày 25-6-2024 Đoàn công tác của UBND thị xã Chơn Thành do Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt làm trưởng đoàn, đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 tại các điểm thi trên địa bàn thị xã.

Thị xã Chơn Thành có 2 điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, được đạt tại Trường THPT Chơn Thành và Trường THPT Chu Văn An, có tổng số 39 phòng thi, với 905 thí sinh. Trong đó 175 thí sinh dự thi tổ hợp tự nhiên, 730 thí sinh dự thi tổ hợp xã hội. Hiện các điểm thi được Ban giám hiệu các nhà trường bố trí đầy đủ các phòng thi chính, dự phòng, phòng để đề thi.... Về cơ sở vật chất, điện lưới, máy phát điện, máy in, camera giám sát, thông tin liên lạc được đảm bảo tốt.

Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND thị xã Hà Duy Đạt đề nghị: các ban ngành, đoàn thể, đơn vị trong thị xã phối hợp chặt chẽ với Ban giám hiệu các trường, đảm bảo tốt nhất về cơ sở vật chất, an ninh trật tự, an toàn giao thông, rà soát các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ; Phối hợp với Trung tâm Y tế tăng cường kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm; Đồng thời Thị đoàn cử đội hình tình nguyện tổ chức tốt chương trình tiếp sức kỳ thi THPT năm 2024, để động viên, chăm lo cho thí sinh có sức khỏe, yên tâm làm bài đạt kết quả tốt nhất trong các ngày diễn ra kỳ thi.

Chủ tịch UBND thị xã Chơn Thành Hà Duy Đạt, cùng đoàn công tác, kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất tại điểm thi Trường THPT Chơn Thành

Đỗ Trình