CÔNG KHAI KẾT LUẬN THANH TRA

Ngày 08/7/2024, tại Trụ sở Thanh tra thị xã, ông Cao Ngọc Tấn - Phó Chánh Thanh tra thị xã đã tổ chức công bố Kết luận thanh tra số 02/KL-UBND ngày 04/7/2024 của Chủ tịch UBND thị xã về việc thanh tra chấp hành các quy định về thực hiện quản lý đầu tư xây dựng cơ bản đối với UBND phường Minh Hưng.

Hình ảnh: Ông Cao Ngọc Tấn - Phó Chánh Thanh tra thị xã;, ông Nguyễn Ngọc Chí - Thanh tra viên Thanh tra thị xã và  ông Tô Duy Cầm - Phó Chủ tịch UBND phường Minh Hưng.

Chi tiết kết luận thanh tra đính kèm - Kim Chi Thanh tra thị xã./.

Tải về

Kim Chi Thanh tra thị xã./.