CHƠN THÀNH: Họp Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã 6 tháng đầu năm 2024
Ngày 10/7/2024, UBND thị xã Chơn Thành tổ chức họp Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã 6 tháng đầu năm 2024. Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Biên tập – Nguyễn Thị Hải Vân chủ trì cuộc họp.

Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã theo Quyết định số 1314/QĐ-UBND ngày 12/5/2023 của UBND thị xã.

Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã – Nguyễn Thị Hải Vân chủ trì cuộc họp chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND thị xã đã trình bày báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm của Cổng thông tin điện tử thị xã và các Trang thông tin điện tử các xã, phường.

Lãnh đạo phòng Tư pháp trình bày tại cuộc họp

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Biên tập đã trình bày các kết quả đạt được, khó khăn vướng mắc trong việc quản lý, điều hành các Trang thông tin điện tử thành viên cùng với đó là các ý kiến góp ý giúp hoàn thiện, nâng cấp Cổng thông tin điện tử thị xã.

Toàn cảnh cuộc họp

Qua các ý kiến góp ý, phát biểu thảo luận của các thành viên Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã. Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Hải Vân đánh giá cao các kết quả đạt được trong công tác xây dựng, điều hành các Cổng, Trang thông tin điện tử trên địa bàn thị xã trong 6 tháng đầu năm 2024. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử thị xã tiếp tục phối hợp xây dựng Cổng Thông tin thị xã và các Trang thông tin điện tử thành viên hoàn thiện hơn về hình thức, giao diện, nội dung, phấn đầu hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2024./.

Thanh Nhân – Văn phòng HĐND và UBND thị xã