Chơn Thành: Khai mạc giải Bóng đá các Câu lạc bộ năm 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024); 80 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2024); 35 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2024) và kỷ niệm 02 năm ngày công bố Nghị quyết số 570/NQ- UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về thành lập thị xã Chơn Thành và các phường thuộc thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Sáng ngày 12-10-2024 UBND thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước đã tổ chức Khai mạc giải Bóng đá các Câu lạc bộ, năm 2024. Dự khai mạc có bà Nguyễn Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã; ông Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy; cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã.

Tham gia tranh tài có 10 đội bóng, với hơn 150 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các xã, phường. Theo đó các đội được chia bảng, với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao để vào thi đấu vòng chung kết xếp hạng.  Các vận động viên đã thi đấu rất tích cực, nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều đường bóng hay, đẹp mắt và được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của cán bộ, công chức, viên chức, lao động, cũng như thu hút đông đảo quần chúng nhân dân quan tâm, rèn luyện thể thao. Đồng thời nhằm phát động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”. Giải bóng sẽ được Bế mạc và trao giải vào ngày 20/10/2024.

Các đội bóng dự lễ Khai mạc

Các đại biểu tham dự lễ Khai mạc

Bà Nguyễn Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã, phát biểu Khai mạc

Bà Nguyễn Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng ông Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, tặng cờ lưu niệm cho các đội Bóng