Trung tâm Y tế thị xã Chơn Thành: Tuyên truyền phòng, chống tác hại thuốc lá điện tử tại trường TH&THCS Lê Văn Tám

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 195/KH-UBND ngày 24/9/2024 về tuyên truyền tác hại thuốc lá và phòng, chống tác hại của thuốc lá cho học sinh khối trường học trên địa bàn thị xã năm 2024.

Ngày 14/10/2024. Trung tâm Y tế thị xã Chơn Thành phối hợp với trường TH&THCS Lê Văn Tám tổ chức tuyên truyền, nói chuyện chuyên đề về tác hại của thuốc lá và phòng, chống tác hại của thuốc lá cho hơn 1400 học sinh.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh đã được nghe Báo cáo viên tuyên truyền về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; những tác hại, hậu quả nặng nề của việc sử dụng thuốc lá gây ra và cách phòng, chống tác hại của thuốc lá cho các em học sinh. Giúp các em nắm được những kiến thức cơ bản về tác hại của việc sử dụng thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng, shisha và các sản phẩm thuốc lá mới khác để các em chủ động nói không với thuốc lá ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và hướng tới xây dựng môi trường học tập không khói thuốc.

Thanh Vân - Trung tâm Y tế thị xã Chơn Thành